Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua chó poodle đà lạt

0
766

So với giống chó Poodle nhập ngoại thì chó Poodle nội địa thường có mức giá thành thấp hơn rất nhiều và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Và để giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất bài viết dưới đây và cung cấp cho bạn những điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua chó poodle đà lạt.

Để đáp ứng được nhu cầu nuôi chó Poodle đang ngày càng gia tăng trong những năm trở lại đây thì có khá nhiều trại chó đã được ra đời ở nước ta. Mọi nhu cầu về mua bán chó của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua chó nhập ngoại. Đặc biệt đối với việc mua chó Poodle thì lựa chọn các trại chó trong nước, nhất là ở tại Đà Lạt sẽ giúp cho người chủ nuôi có được nhiều lợi ích hơn. Nhằm mục đích giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi chọn mua chó poodle đà lạt bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những điều mà bạn cần phải lưu ý.

Mua bán chó poodle đà lạt trên thị trường đang diễn ra khá sôi động

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều giống chó cảnh nhưng chó Poodle là một giống chó được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm được những thông tin đăng tải về việc mua bán chó Poodle trên website hoặc các trang mạng xã hội. Và tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn mua một em Poodle nhập ngoại chính hãng hay một em Poodle nội địa.

Giá thành của các em Poodle thuần chủng nhập ngoại và nội địa có sự chênh lệch khá lớn, lên tới hàng triệu đồng vì thế mà rất nhiều khách hàng đang có xu hướng thiên về việc chọn những em chó poodle đà lạt. Chính điều này đã là nguyên nhân chính khiến thị trường mua bán chó Poodle đang diễn ra rất sôi động.

Chọn mua chó poodle đà lạt và những điều mà bạn cần lưu ý

Nếu bạn đang có dự định muốn chọn mua một em chó poodle đà lạt thì bạn cần phải chú ý những điều sau để có được một lựa chọn tốt nhất:

  • Không nên mua vội vàng: khi đến các trại chó hoặc các cửa hàng thú cưng thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng của các em Poodle vô cùng đáng yêu ở đây. Nhưng đừng vì điều đó mà bạn quyết định mua vội vàng, bạn nên dành thời gian để quan sát và xem xét thật kỹ các yếu tố có liên quan đến ngoại hình, đặc điểm sức khỏe của chú chó mà mình định mua
  • Tìm hiểu kỹ thông tin về chú chó định mua: khi ưng chú Poodle nào đó thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của chú chó, tiền sử về bệnh tật hoặc tình trạng sức khỏe đã được tiêm chủng, uống thuốc tẩy giun hay chưa? Hoặc có giấy chứng nhận của Hiệp hội nuôi chó giống Việt Nam không? Bởi dù là Chó poodle đà lạt thì em nó cũng cần phải có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch
  • Cần có sự đảm bảo của nơi bán: khi mua chó Poodle thì bạn cần phải có sự đảm bảo và bảo hành của cửa hàng, trại chó mà bạn mua để đảm bảo được tình trạng sức khỏe tốt nhất cho chú chó

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua chó poodle đà lạt. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn được một em Poodle phù hợp.