Mua chó poodle hcm và những thông tin hữu ích dành cho bạn

0
200

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một em Poodle đáng yêu về làm thú cưng thì bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương thức khác nhau. Những thông tin hữu ích dành cho bạn về việc mua chó poodle hcm ở nội dung bài viết sau sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Từ nhiều năm nay việc nuôi thú cưng trong nhà, nhất là nuôi chó đã trở thành một xu hướng khá mạnh mẽ ở nước ta. Trong số những giống chó cảnh nhập ngoại hiện đang được ưa chuộng nhất ở nước ta thì Poodle với sự dễ thương, thông minh, màu lông độc đáo luôn nằm trong Top lựa chọn của khách hàng. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là ở thời điểm hiện tại có rất nhiều địa chỉ, cơ sở bán chó Poodle khiến cho người mua cảm thấy rất phân vân không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy? Nếu bạn đang có nhhu cầu muốn mua chó poodle hcm thì hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này.

Giá bán của chó Poodle hiện nay

Giống chó Poodle hiện đang được chia thành 3 loại chính tương ứng với kích cỡ và trọng lượng của cơ thể đó là Miniture Poodle ( loại nhỏ), Standard Poodle (loại lớn) và Toy Poodle (loại siêu nhỏ). Đây là 3 loại chó thuộc dòng thuần chủng và trong đó loại Toy Poodle là dòng phổ biến và khá được ưa chuộng tại nước ta.

Ngoài 3 dòng chính này thì Poodle còn có dòng chó Teacup và Tiny Poodle nhưng do đó là dòng biến thể của chó Toy Poodle với kích thước còn nhỏ hơn nhiều lần Toy Poodle nên không được công nhận là dòng chính thức.

Tùy thuộc vào dòng Poodle bạn định mua cũng như tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ (giống lai, nhập khẩu hay nội địa), màu sắc của bộ lông (màu phổ biến hay màu hiếm gặp), sự đáng yêu của khuôn mặt, tình trạng sức khỏe…mà giá của mỗi con Poodle lại có sự khác nhau.

Hiện tại, giá bán Poodle đang dao động ở mức từ 4 – 50 triệu và nhu cầu mua chó Poodle vẫn không ngừng gia tăng.

Những thông tin hữu ích về việc mua chó poodle hcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường khá sôi động trong việc mua chó poodle hcm. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua chó thì ngoài việc mua online trên các website, mua tại các shop thú cưng thì bạn còn có thể đến một số quận chuyên bán chó cảnh nổi tiếng như ở Bình Thạnh hay Gò Vấp để tìm mua chó. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến tận các trại chó ở thành phố Hồ Chí Minh để lựa chọn được em Poodle mà bạn ưng ý nhất.

Tuy nhiên khi bạn muốn mua chó poodle hcm thì bạn cần phải hết sức lưu ý một số điều sau đây:

  • Tìm hiểu thật kỹ thông tin có liên quan đến chú chó trước khi mua. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được những sai lầm nghiêm trọng từ chiêu trò của người bán hàng
  • Không nên chọn mua chó một cách quá vội vàng chỉ dựa trên ngoại hình, màu lông mà bạn cần phải dựa trên các yếu tố như độ thuần chủng, tình trạng sức khỏe, xuất xứ…
  • Học cách phân biệt được các dòng chó Poodle để tránh việc mua nhầm bởi ngoại hình, kích thước của 3 dòng chó chính và dòng Tiny, Teacup không khác nhau là mấy
  • Không nên ham mua giống chó Poodle được bán với giá rẻ vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Bên cạnh đó thì nếu chọn mua chó Poodle nhập ngoại thì cần phải có giấy tờ chính xác, đầy đủ về xuất xứ của chúng.

Để tìm mua được một chú chó Poodle ưng ý không phải là điều dễ dàng. Mong rằng những thông tin hữu ích về việc mua chó poodle hcm sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.