Mua chó poodle giá rẻ ở hà nội và những điều bạn nên biết

0
1500

Tâm lý của người mua chó Poodle về nhà làm thú cưng là muốn mua được chú chó vừa khỏe mạnh, đáng yêu lại vừa có mức giá rẻ hơn so với thị trường. Nhưng liệu điều đó có thể thực hiện được không? Hãy cùng tìm hiểu việc mua chó poodle giá rẻ ở hà nội và những điều mà bạn nên biết trong phần nội dung của bài viết sau.

Thật vui biết bao khi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi về đến nhà là chúng ta lại được đón chào bởi tiếng sủa vui tai của người bạn Poodle bé nhỏ. Hiện tại ở các thành phố lớn thì xu hướng nuôi chó Poodle đang ngày càng phát triển bởi đây là giống cho ít bị rụng lông như những loài chó khác và nhất là nó có thể phù hợp được với cả những người có cơ địa bị dị ứng. Chính điều này đã góp phần làm cho nhu cầu mua chó Poodle ngày càng tăng cao và từ đó cũng dẫn đến việc hình thành mua chó Poodle với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với mức giá chung trên thị trường, nhất là ở khu vực thành phố Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều mà bạn nên biết về việc mua chó poodle giá rẻ ở hà nội.

Mức giá bán của chó Poodle trên thị trường Hà Nội hiện nay

Ở các thành phố lớn của nước ta như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…thì xu hướng nuôi chó Poodle đang không ngừng phát triển và nhất là tại thị trường Hà Nội thì việc mua bán chó Poodle đang diễn ra sôi động từng ngày.

Một chú Poodle con thuần chủng hiện đang được bán trên thị trường với mức giá dao động trong khoảng từ 4 – 5 triệu và mức giá này có thể gia tăng do việc bạn có nhu cầu muốn lựa chọn giới tính, màu lông của chó hoặc độ thuần chủng và mua tại những cửa hàng, địa chỉ khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người chủ nuôi cũng như hình thức mua bán mà bạn lựa chọn là trực tiếp tại cửa hàng, trại chó hoặc mua online trên mạng thì sẽ có những sự khác biệt về mức giá bán chó Poodle. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là liệu có nên mua chó Poodle với mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường?

Những điều bạn nên biết về việc mua chó poodle giá rẻ ở hà nội

Nhu cầu và tâm lý của khách hàng là mua được chú chó Poodle với khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, với bộ lông mềm mượt, có sức khỏe tốt và nhất là có mức giá thành rẻ. Đánh đúng tâm lý đó của khách hàng thì hiện nay trên thị trường Hà Nội đang có rất nhiều thông tin đăng tải việc mua chó Poodle giá rẻ trên các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông.

Mặc dù các thông tin đăng tải đó khá hấp dẫn nhưng lời khuyên dành cho người mua là nên hết sức tỉnh táo, bình tĩnh kiểm chứng lại thông tin và nhất là nên nghe ý kiến từ phía người thân trong gia đình, bạn bè hoặc những người đã có kinh nghiệm trong việc mua bán chó Poodle.

Bởi thực tế đã cho thấy có rất nhiều trường hợp mua chó poodle giá rẻ ở hà nội rồi bị rơi vào hoàn cảnh sau khi mua về chú chó của mình bị mắc bệnh nặng phải chạy chữa khá tốn kém mà cũng không thể sống được lâu hoặc đó là những chú chó lai không thuần chủng nên sau khi trưởng thành chúng sẽ không có được bộ lông đẹp như các chú chó Poodle thuần chủng khác.

Còn rất nhiều vấn đề khác nữa có liên quan đến việc mua chó poodle giá rẻ ở hà nội mà người mua nên biết để có thể giảm thiểu được tối đa những rủi ro có thể xảy ra cho bản tân.