Chiêm ngưỡng “CỰC PHẨM” chó Becgie Đức 25 tỷ

0
115

Nếu bạn là người đam mê với chó becgie không thể không chiêm ngưỡng và “thu thập” những thông tin cực hấp dẫn về chú chó becgie Đức 25 tỷ “đình đám” trong thời gian gần đây. Cùng Pet đáng yêu khám phá ngay “hồ sơ” cực phẩm này trong phần tin tiếp theo nhé.

Vì sao xuất hiện giống chó becgie Đức 25 tỷ?

1. Vì sao xuất hiện giống chó becgie Đức 25 tỷ?

Nguyên nhân có giống chó becgie Đức 25 tỷ xuất phát từ một cuộc thi Dog show thế giới tại Nuremberg – Đức.

Tại cuộc thi này, có hàng chục ngàn chú chó becgie đại diện cho gần 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự như: Mỹ, Úc, Singapore, Nam Phi,… Tất cả những chú chó này đều thuần chủng, được lựa chọn kỹ lưỡng, được huấn luyện và chăm sóc khoa học đặc biệt.

Những chú chó phải vượt qua các vòng thi trong cuộc thi như: nghiệp vụ, thi cắn, tấn công để đánh giá thần kinh, trí tuệ, mức độ được huấn luyện ra sao; phần thi giữa các trại chó, nhóm chó giống thuần chủng để khẳng định sự thuần chủng, nòi thuần chủng tốt nhất.

Trước khi thi, các chú chó becgie được kiểm tra nghiêm ngặt các chỉ số như HD, A, SchH (là các chỉ số về khung xương chậu, khớp chân, háng, di truyền, thử máu làm chó giống).

Vậy chó becgie Đức 25 tỷ có liên quan gì đặc biệt tới cuộc thi này? Đó là do thứ hạng của các chú chó được xếp thứ tự.

Khi chưa tham dự cuộc thi này, chó becgie Đức thuần chủng đã có một giá trị nhất định. Nhưng khi tham gia cuộc thi, giá trị này càng được nâng lên, có thể là 10 lần giá trị thông thường.

Các thứ hạng được xếp thứ tự là:

+Hạng VA: Xuất sắc, ưu tú nhất, được chứng minh nguồn gen, các con cháu vài đời tốt, thần kinh trí tuệ, tỷ lệ tiêu chuẩn ổn định một thời gian dài. Giá của em becgie này từ 250 – 800 nghìn Euro, thậm chí có con có giá trị xấp xỉ 1 triệu Euro – tương đương 25 tỷ đồng.

+Hạng V: Rất tốt, tuổi đời trên 24 tháng, đảm bảo có con, cháu tốt.

Và chú chó becgie Đức 25 tỷ chính là chú chó đoạt giải vô địch thế giới VA1 – Remo vom Fichtenschlag, chủ nhân của em cún là Josephine Kao (người Đài Loan).

Một thông tin khác, chú chó này các năm trước đã từng đoạt hạng VA2 và VA7 trong Dog Show.

Đó là lý do vì sao, giá của em chó Becgie Đức này có giá “khủng” như vậy.

2. Lưu ý gì khi nuôi chó becgie Đức để nâng cao hơn giá trị

Một trong những lưu ý khá quan trọng để nuôi Becgie Đức thông minh, thân hình đẹp, sức khỏe tốt đó là do cách nuôi chuyên nghiệp.

Lưu ý gì khi nuôi chó becgie Đức để nâng cao hơn giá trị

Rèn luyện thể thao, đảm bảo quy trình nuôi dưỡng, nhân giống, huấn luyện và thi chọn lọc hàng năm theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Hiệp hội thế giới. 

Điều này giúp nâng cao chất lượng các con chó thuần chủng nuôi ở Việt Nam tăng thêm giá trị, không riêng gì chó Becgie Đức.

Nếu bạn muốn chú cún của mình sẽ tham gia các cuộc thi, hội thi cho chó để nâng cao giá trị, bạn cần chọn chó có xuất thân từ “gia đình” đã đạt được nhiều phần thưởng về huấn luyện, có bằng chứng nhận về phẩm chất tuyệt vời của chúng.

Bạn cần phải hoàn thành 3 điều sau:

+ Mẹ của chó becgie Đức bạn mua có xuất thân từ “gia đình có tiếng tăm”, gia phả tốt, có nhiều đời thế hệ tốt.

+ Nếu mẹ của chú chó mà bạn chọn mới lần đầu sinh nở thì những phẩm chất tốt của đời con cần phải tương xứng với mẹ, được thừa hưởng những đặc điểm ưu tú nhất của mẹ.

+ Bố mẹ của chó con phải xuất thân từ dòng dõi nổi tiếng và hiện đại.  

3. Địa chỉ mua chó becgie Đức giá tốt

Với bản chất thông minh và trung thành tuyệt đối, chó Becgie Đức có khả năng chấp hành mệnh lệnh cao, dễ huấn luyện, dễ gần, trung thành, tình cảm. Do đó, ngày càng nhiều địa chỉ bán chó becgie trên thị trường.

Để mua được becgie Đức vừa thông minh, nhanh nhẹn với giá tốt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Pet đáng yêu.

Địa chỉ mua chó becgie Đức giá tốt

Tại đây, những con chó đều có giá tiền, đặc điểm tính cách và hình dáng đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn con ưng í cho mình.

Ngoài ra, chó còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp thông tin bố mẹ, được nhập khẩu hay dòng tại Việt Nam.

Đặc điểm hình dáng và tính cách đạt chuẩn đối với becgie Đức thuần chủng.

Nếu bạn muốn mua becgie Đức từ 2 tháng tuổi để nuôi dưỡng, với mong muốn nâng cao hơn giá trị của chó như chó becgie Đức 25 tỷ, chúng tôi cung cấp những chú cún có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thông minh, đạt được mọi tiêu chuẩn phù hợp với độ tuổi.

Các chú chó được chăm sóc kỹ lưỡng ngay từ khi còn nhỏ, được tiêm phòng đầy đủ, tẩy giun sán định kỳ.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách khác về giá, chế độ bảo hành, đổi trả rất hấp dẫn.

Pet đáng yêu tin rằng, bạn sẽ hài lòng và không hối hận khi quyết định mua chó tại đây.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan tới chú chó becgie Đức 25 tỷ mọi người vẫn gọi là “cực phẩm”. Hiện Pet đáng yêu đang sở hữu đàn chó becgie Đức thuần chủng từ 2-5 tháng tuổi khỏe mạnh, thông minh. gia phả đầy đủ, đạt giải cao trong nhiều cuộc thi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.